Điều khoản dịch vụ
Cập nhật 07-12-2017 bởi Nguyễn Lê Điệp 4.933 lượt xem

Chào mừng bạn đến với Izwon!

 • Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ("Dịch vụ"). Dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên của "Izwon" có trụ sở tại Ân Hảo Đông, Hoài Ân, Bình Định, Việt Nam.
   
 • Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.
   
 • Dịch vụ của chúng tôi đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.
   

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

 1. Dịch vụ của chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung nào của thành viên đưa lên. Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm riêng của người đăng. Chúng tôi không giữ bản quyền và không chịu trách nhiệm bản quyền với bất kỳ nội dung nào. Hãy sử dụng mục Liên hệ để yêu cầu chúng tôi xóa bỏ nội dung vi phạm bản quyền của bạn.

 2. Bạn phải đồng ý không sử dụng dịch vụ để đăng, bàn luận hoặc liên kết đến bất kỳ nội dung có liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

 3. Bạn phải trên 13 tuổi để sử dụng các dịch vụ này.

 4. Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ nội dung nào đăng trên trang web với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

 5. Bạn cho phép chúng tôi quyền sử dụng, tái bản nội dung của bạn với Dịch vụ vĩnh viễn, không giới hạn và không thể thu hồi. Bạn giữ quyền trên toàn nội dung của mình.

 6. Tất cả nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi ban quản trị. Không đăng bất kỳ nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

 7. Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ.

Bình luận
Fanpage
Truy cập
- Hôm nay:
30
- Hôm qua:
346
- Tuần này:
1.529
- Tuần trước:
2.930
- Tháng này:
10.192
- Tháng trước:
13.715
- Năm này:
69.847
- Năm trước:
94.231
- Tổng cộng:
371.745